Blog chia sẻ - Gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên

Blog chia sẻ - Gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên: sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các kiến thức liên quan đến thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm hữu cơ, gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên, cách chế biến, bảo quản, cập nhật thường xuyên những kiến thức bổ ích chăm sóc sức khỏe gia đình.

QUY TRÌNH CANH TÁC HỮU CƠ THEO CHUẨN NHẬT BẢN CỦA LỘC THIÊN NHIÊN

09-01-2018
Lộc Thiên Nhiên là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, thực phẩm hữu cơ như gạo tươi hữu cơ, sữa hữu cơ và một số mặt hàng dinh dưỡng tiêu dùng hàng ngày. Trong đó, đặc biệt nhất chính là gạo tươi hữu cơ hoàn toàn tự nhiên được canh tác theo chuẩn quy trình hữu cơ của Nhật Bản. Vậy quy trình đó là như thế nào?

GẠO LỘC THIÊN NHIÊN NHIỀU DINH DƯỠNG NHỜ MÁY XAY XÁT GẠO NHẬT BẢN CHÍNH THỨC MIỀN NAM VIỆT NAM VÀ CAMPUCHIA

25-10-2017
CỬA HÀNG LỘC THIÊN NHIÊN CHÍNH THỨC MÁY XAY XÁT GẠO NHẬT BẢN TẠI MIỀN NAM VIỆT NAM giữ được 70-100% lớp cám Gạo, chất dinh dưỡng quan trọng của hạt gạo, khả năng sản sinh insulin tốt cho người ăn kiêng và mắc các bệnh đường huyết.

TÁC DỤNG GẠO LỨT VỚI BÀ BẦU NHƯ THẾ NÀO?

04-10-2017
Các chất dinh dưỡng cần thiết có trong gạo giúp tăng sức đề kháng cho bà bầu, ngoài ra với nhiều tác dụng gạo lứt khác đã được kiểm nghiệm và chứng minh rất tốt cho sự phát triển của thai nhi. Trong suốt 9 tháng thai kỳ, người mẹ phải đảm bảo chế độ ăn uống khoa học để đứa trẻ khi được sinh ra khỏe mạnh và thông minh. Nhưng, bạn đã biết hết tác dụng của của gạo lứt với bà bầu chưa, bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ câu trả lời cho bạn nhất.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĂN GẠO LỨT GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

04-10-2017
Các chị em có bao giờ nghe nhắc đến phương pháp ăn gạo lứt giảm cân chưa? Thật đơn giản với cách giảm cân hiệu quả này, bạn chỉ cần có chế độ ăn uống lành mạnh với thực phẩm chính là gạo lứt. Nên ăn gạo lứt với muối mè để ngon miệng hơn và có thể giảm cân nhanh chóng và cũng là món ăn dân gian được nhiều người biết đến với công dụng đốt cháy lượng mỡ thừa ở bụng rất hay, giúp các chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, da trắng, dáng xinh như mong ước.

KINH NGHIỆM ĂN GẠO LỨT GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

04-10-2017
Để giúp bạn thoát khỏi tình trạng thừa cân và lượng mỡ thừa trong cơ thể, phương pháp tốt nhất hiện nay là tập thể dục với cường độ đều và có chế độ dinh dưỡng hợp lí, chứ không ăn kiêng làm cơ thể suy nhược và mệt mỏi. Trong đó, việc kết hợp ăn gạo lứt giảm cân với các bài tập yoga nhẹ nhàng đang được nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau bởi kết quả mang đến rất tuyệt vời và có hiệu quả nhanh chóng.