Blog chia sẻ - Gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên

Blog chia sẻ - Gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên: sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các kiến thức liên quan đến thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm hữu cơ, gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên, cách chế biến, bảo quản, cập nhật thường xuyên những kiến thức bổ ích chăm sóc sức khỏe gia đình.

CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT THƠM NGON VỚI ĐẬU ĐỎ VÀ HẠT SEN

02-10-2017
Nhiều bà nội trợ thắc mắc rằng tại sao nên nấu gạo lứt với các đậu lăng, đậu đỏ, đậu đen mà không dùng các loại đậu khác, câu trả lời là do đậu xanh, đậu tương và một số loại đậu khác thường có tính âm cao nên không tốt nếu ăn nhiều. Trong đó, cách nấu cơm gạo lứt với đậu đỏ và một ít hạt sen là ngon và bổ dưỡng nhất, tuy nhiên các loại đậu đều có tính axit nên cần ngâm gạo lứt và đậu đỏ trước vài tiếng để có được món ăn tốt cho sức giàu và dễ hấp thu các chất dinh dưỡng nhất.

HỌC NGAY CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON BẰNG NỒI ÁP SUẤT

02-10-2017
Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ trấu (vỏ lúa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo) nên có màu sẫm, lớp dầu nhờn ngoài hạt và gồm một số loại khác nhau. Nhiều trung tâm nghiên cứu gần đây cho biết, gạo lứt có nhiều chất xơ và có khả năng ngăn ngừa nhiều căn bệnh với hàm lượng dinh dưỡng cao. Để có món ăn ngon bằng, gồm nhiều cách nấu cơm gạo lứt khác nhau nhưng thường được sử dụng nhất là nồi áp suất khi cho hạt cơm dẻo mịn và hương vị thơm ngon.

CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT MUỐI MÈ THƠM NGON, DỄ DÀNG

02-10-2017
Có nhiều cách nấu cơm gạo lứt khác nhau, nhưng ngon nhất khi cơm chín dẻo, vị bùi được ăn kèm với muối mè ngon ngọt rất hấp dẫn. Tuỳ theo khẩu vị và sở thích của mỗi người mà làm muối mè với công thức khác nhau, vừa tốt cho sức khỏe vừa có bữa cơm thanh đạm, giàu dinh dưỡng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến gạo lứt được ngon nhất và cách làm muối mè hấp dẫn với từng khẩu vị khác nhau.

BỎ TÚI CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT HUYẾT RỒNG THƠM NGON

02-10-2017
Gạo lứt huyết rồng là món ăn rất tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân có thân hình thon thả với các chị em phụ nữ, loại gạo này thường được xay để bỏ lớp trấu bên ngoài, để lại lớp cám bao bọc chứa nhiều dưỡng cần thiết như vitamin E, vitamin B1, B3, B6, magiê, sắt,… Hiện này, có nhiều cách nấu cơm gạo lứt huyết rồng thơm ngon, bổ dưỡng nhưng bước quan trọng là chọn được loại gạo nguyên chất để sử dụng có hiệu quả và tốt cho sức khỏe hơn.

CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

02-10-2017
Có nhiều cách nấu cơm gạo lứt khác nhau, nhưng thông thường mọi người khuyên bạn nên sử dụng cơm điện có chế độ nấu cơm gạo lứt để nấu sẽ cho hương vị của gạo thơm và ngon hơn. Nhiều người thắc mắc khi dùng nồi cơm điện có tốt và chất lượng hơn hay không? Điều đó là hoàn toàn có thể và có được cơm gạo lứt thơm ngon như nấu bằng nồi áp suất, ngoài ra nó còn đơn giản và tiết kiệm được thời gian cho bạn hơn.