Blog chia sẻ - Gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên

Blog chia sẻ - Gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên: sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các kiến thức liên quan đến thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm hữu cơ, gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên, cách chế biến, bảo quản, cập nhật thường xuyên những kiến thức bổ ích chăm sóc sức khỏe gia đình.

GẠO TƯƠI LỘC THIÊN NHIÊN THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ - AGROVIET 2018

30-06-2018
Với vai trò là Hội viên của Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT), sản phẩm gạo tươi của Lộc Thiên Nhiên là một trong những sản phẩm nông nghiệp đặc sắc, đại diện tham gia trưng bày trong gian hàng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế - AgroViet 2018, diễn ra từ ngày 28/6 - 1/7/2018 tại Đà Nẵng.

BẠN CHỈ ĐANG ĂN ĐƯỢC 30% DINH DƯỠNG CỦA GẠO TRẮNG

17-05-2018
Các nghiên cứu về hạt gạo cho thấy 70% dinh dưỡng của gạo nằm trong lớp cám gạo dù chỉ chiếm 8% trọng lượng. Nếu lúa được xay xát quá kỹ, trở thành gạo trắng (không còn giữ lại lớp cám gạo) thì hơn 67% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng Mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi theo lớp cám gạo này. Vì vậy, nên chọn gạo nguyên cám cho bữa ăn gia đình để có thể hấp thu được hết dưỡng chất trong từng hạt gạo.

CÓ MỘT LOẠI GẠO ĐƯỢC GỌI LÀ GẠO TƯƠI

07-05-2018
Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường một loại gạo được xay xát trực tiếp tại cửa hàng bán lẻ. Người tiêu dùng được tùy chọn giống lúa yêu thích, sau đó chọn độ cám mong muốn (từ 10% - 100%) và nhân viên sẽ tiến hành xay xát tại chỗ, ngay trước mắt khách hàng. Đảm bảo gạo còn nguyên cám tươi sạch, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không chất tạo hương.

GẠO LỨT LỘC THIÊN NHIÊN – HẠT NGỌC TRỜI BỔ DƯỠNG

09-01-2018
Gạo lứt là loại gạo không đánh bóng, hạt gạo còn lớp cám và chỉ xay bỏ lớp vỏ trấu bê ngoài. Đây là gạo có lợi cho sức khỏe, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.

Lộc Thiên Nhiên – mong ước về những bữa cơm gia đình tươi, ngon, sạch

09-01-2018
Hiện nay, với tình trạng các hóa chất độc hại len lỏi vào từng món ăn thì thực phẩm sạch và an toàn đã trở thành nỗi trăn trở lớn nhất của tất cả mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ.