Lộc Thiên Nhiên – mong ước về những bữa cơm gia đình tươi, ngon, sạch

Từ mong muốn giản đơn là chính gia đình thân yêu của mình yên tâm thưởng thức những bữa ăn vừa ngon, vừa sạch, vừa đầy đủ dinh dưỡng, chúng tôi đã dành hết tâm huyết để sáng lập nên Lộc Thiên Nhiên – công ty chuyên cung cấp thực phẩm hữu cơ tươi – ngon – sạch.  

Ruộng sạch + Canh tác sạch = Lúa sạch

Vùng đất trù phú huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp là nơi chúng tôi bắt đầu thực hiện giấc mơ của mình. Làm thế nào để có thể canh tác hiệu quả, an toàn và đảm bảo quá trình luôn trong tình trạng được kiểm soát? Chúng tôi đã trò chuyện cùng những người nông dân về phương pháp canh tác chuẩn quy trình hữu cơ Nhật Bản. May mắn thay, chúng tôi đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ, vì chính họ – những người nông dân chất phác cũng mong muốn gia đình mình có những bữa cơm tươi – ngon – sạch.    

Cánh đồng xanh mướt được canh tác theo phương pháp hữu cơ

Thời gian đầu, người nông dân đã mất một khoảng thời gian để “thanh lọc” lại ruộng lúa, bỏ đi những chất hóa học còn trong đất vì mùa vụ trước. Tiếp theo, các hạt giống lúa 100% không bị biến đổi gen (GMO) được gieo trồng theo quy trình khép kín, đảm bảo các yêu cầu về độ sạch và chỉ sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh, men vi sinh nhằm xua đuổi con trùng và giúp lúa tăng trưởng thuần tự nhiên. 

Quá trình canh tác khép kín đảm bảo cây lúa sinh trưởng khỏe mạnh

Tại Lộc Thiên Nhiên, chúng tôi nâng tiêu chuẩn canh tác hữu cơ lên một mức cao hơn canh tác khép kín theo chuẩn quy trình Nhật Bản, 100% không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, các loại phân bón hóa học và chất kích thích tăng trưởng. Chính vì thế mà mỗi hạt gạo làm ra đều có chất lượng vượt trội và giàu giá trị dinh dưỡng.

Tươi mới từ hạt lúa đến hạt gạo

Đến khi thu hoạch, lúa được chuyển ngay tới kho lưu trữ để xử lý và đóng bao chuyển thẳng đến Lộc Thiên Nhiên mà không qua bất cứ công đoạn ướp hóa chất nào. Đặc biệt hơn, các hạt lúa hoàn toàn được giữ nguyên lớp vỏ chờ ngày đến tay người mua chứ không được xử lý trước và phun chất tạo hương.

Gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên được bảo quản hoàn toàn tự nhiên

Nếu đến cửa hàng của chúng tôi, bạn có thể thấy toàn bộ lúa đều được đựng hủ thủy tinh sạch sẽ. Để đảm bảo chất lượng của từng hạt gạo, chúng tôi chỉ xay xát tại chỗ bằng máy xay xát Nhật Bản sau khi nhận đơn đặt hàng, điều này giúp gạo giữ nguyên được lượng cám đầy chất dinh dưỡng và luôn trong tình trạng tươi mới.

Hạt gạo nóng ấm sau khi được xay xát tại chỗ

Những vị khách của chúng tôi rất thích đến tận nơi đặt hàng để theo dõi quá trình xay xát này. Cầm trên tay những hạt gạo vẫn còn nóng ấm, hương thơm thoang thoảng, họ nói Lộc Thiên Nhiên đã mang cả cánh đồng lúa về lại Sài Gòn.

Bữa cơm ngon không còn là ước mơ

 

Bên mâm cơm nghi ngút khói của gia đình 3 thế hệ,  chúng tôi lại được trở về thời thơ ấu, khi mà cánh đồng lúa chín thơm nức, chúng tôi có thể hít hà mà không sợ hóa chất, khi mà bát cơm cha xới nóng hổi cùng nụ cười của mẹ, đó là chén cơm được làm từ chính đôi tay của từng người trong gia đình. Khi đó, những khó khăn đã qua đều không đáng kể.

Kết quả kiểm định của Sắc Ký Hải Đăng (Eurofins)

Theo kết quả kiểm định do Sắc Ký Hải Đăng (Eurofins) – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm, quan trắc môi trường và giám định, gạo tươi hữu cơ của Lộc Thiên Nhiên cung cấp hàm lượng dinh dưỡng vượt trội so với gạo trắng. Với kết quả này, chúng tôi đã tự tin và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ bữa cơm ngon đến từng gia đình Việt.

Bữa cơm gia đình chính là nơi gắn kết yêu thương

Gạo tươi hữu cơ của chúng tôi đặc biệt tốt cho người già, trẻ nhỏ, người áp dụng chế độ ăn kiêng, ăn thực dưỡng hoặc đang mắc một số bệnh như tim mạch, tiểu đường và đường huyết. Không những thế, gạo tươi hữu cơ còn chứa vitamin B1 và các chất khoáng vi lượng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ cho các tế bào thần kinh, hoạt động của tim và vị giác.

Bữa cơm đậm đà hương vị tự nhiên

Chúng tôi tin rằng bữa cơm ngon không phải làm từ loại gạo đắt tiền, cũng không phải là chén cơm trắng bóng đẹp mắt, mà chính là hương vị tự nhiên nhất, hạt gạo vẫn còn nâu do lớp cám, đó mới chính là bữa cơm mà gia đình bạn cần nhất.

Có Lộc Thiên Nhiên, yên tâm sức khỏe!

Dù thế nào, Lộc Thiên Nhiên và người nông dân vẫn luôn cố gắng từng ngày cho ra đời các loại gạo tươi hữu cơ sạch, chất lượng nhất với niềm tin cao nhất rằng mỗi gia đình Việt sẽ có những bữa cơm tươi – ngon – sạch đúng nghĩa mỗi ngày. Những bữa cơm có tấm lòng của người nông dân và những gửi gắm chân thành của Lộc Thiên Nhiên.

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH LỘC THIÊN NHIÊN

Cửa hàng xay xát gạo theo yêu cầu: 31 Đường 24 - Linh Đông, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Email: locthiennhien@gmail.com   Hotline: 0985 68 68 11

Prev

QUY TRÌNH CANH TÁC HỮU CƠ THEO CHUẨN NHẬT BẢN CỦA LỘC THIÊN NHIÊN

Next

GẠO LỨT LỘC THIÊN NHIÊN – HẠT NGỌC TRỜI BỔ DƯỠNG