GẠO NGỌC ĐỎ HƯƠNG DỨA

Gạo tươi Ngọc Đỏ Hương Dứa của Lộc Thiên Nhiên có nguồn gốc tự nhiên, không lai tạo, lớp cám phủ bên ngoài có màu đỏ hồng, chính là lớp cám chứa nhiều khoáng chất và vitamin, rất tốt cho sức khỏe người dùng đặc biệt là người bị tim mạch loãng xương và đường huyết. Khi nấu tỏa ra mùi thơm hương dứa, hạt cơm thơm đậm vị ngọt, mềm xốp và dẻo nhẹ.

Đặc biệt:

* Lúa được trồng theo phương pháp hữu cơ Nhật Bản.

* Gạo tươi vì được xay xát tại chỗ theo từng đơn hàng bằng máy chuyên dụng nhập khẩu từ Nhật. Có thể tùy chỉnh độ cám theo mong muốn của khách hàng (từ 10% - 100%). 

* Sau khi xay xát, gạo được đóng gói trong bao bì chuyên dụng và chuyển ngay đến khách hàng mà không trải qua bất kỳ công đoạn xử lý nào khác (như đánh bóng, tẩy trắng gạo, sử dụng hóa chất bảo quản, thuốc diệt mối mọt…). Do đó giữ được 100% dinh dưỡng quý giá của Gạo từ lớp Cám Gạo gồm các Vitamin và khoáng chất.

45,000 đ

GẠO NGỌC ĐỎ HƯƠNG DỨA

Gạo Ngọc Đỏ Hương Dứa của Lộc Thiên Nhiên có nguồn gốc tự nhiên, không lai tạo, lớp cám phủ bên ngoài có màu đỏ hồng, chính là lớp cám chứa nhiều khoáng chất và vitamin, rất tốt cho sức khỏe người dùng đặc biệt là người bị tim mạch loãng xương và đường huyết. Khi nấu tỏa ra mùi thơm hương dứa, hạt cơm thơm đậm vị ngọt, mềm xốp và dẻo nhẹ.

Hàm lượng dinh dưỡng: 
Các chỉ số dinh dưỡng của gạo Ngọc Đỏ Hương Dứa đều vượt trội, trong đó:
- Hàm lượng chất sắt: 26,4mg/kg, cao hơn 81,8% so với gạo trắng và bằng hàm lượng chất sắt có trong 0,9kg thịt bò. 
- Hàm lượng canxi: 137mg/kg, cao gần gấp 3 lần gạo trắng. 
- Ngoài ra, gạo còn có hàm lượng đường thấp, hàm lượng chất xơ cao, có tác dụng kiểm soát huyết áp, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Chính vì vậy, gạo Ngọc Đỏ Hương Dứa rất thích hợp cho người ăn kiêng, người lớn tuổi và đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường.

Giá: 45.000 đ/kg

Cách nấu: Vo nhẹ một lần duy nhất với nước để tránh rửa trôi hết lớp cám gạo dinh dưỡng. Nấu theo tỷ lệ 200gr gạo + 250 ml nước.

Bảo quản: 

Đặc tính của gạo tươi là không có chất bảo quản và giữ được lớp cám gạo dinh dưỡng nên dễ bị sâu mọt tấn công.
Vì vậy cần để gạo vào hủ kín, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Sử dụng tốt nhất trong 30 ngày, kể từ ngày gạo được xay xát trực tiếp tại cửa hàng.

 

 

 

CÔNG TY TNHH LỘC THIÊN NHIÊN

Cửa hàng xay xát gạo theo yêu cầu 31 Đường 24 - Linh Đông, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Email: locthiennhien@gmail.com   Hotline: 0985 68 68 11