GẠO THƠM HỮU CƠ RVT

Giống gạo hạt nhỏ, thanh mảnh, cho hạt cơm dẻo, thơm ngon, ngọt vị, ăn nguội vẫn dẻo.

Đặc biệt:

* Lúa được trồng theo phương pháp hữu cơ Nhật Bản.

* Gạo tươi vì được xay xát tại chỗ theo từng đơn hàng bằng máy chuyên dụng nhập khẩu từ Nhật. Có thể tùy chỉnh độ cám theo mong muốn của khách hàng (từ 10% - 100%). 

* Sau khi xay xát, gạo được đóng gói trong bao bì chuyên dụng và chuyển ngay đến khách hàng mà không trải qua bất kỳ công đoạn xử lý nào khác (như đánh bóng, tẩy trắng gạo, sử dụng hóa chất bảo quản, thuốc diệt mối mọt…). Do đó giữ được 100% dinh dưỡng quý giá của Gạo từ lớp Cám Gạo gồm các Vitamin và khoáng chất.

45,000 đ

GẠO THƠM HỮU CƠ RVT

Giống lúa RVT là một giống lúa có khả năng chống chịu điều kiện ngoại cảnh tốt mà đặc biệt là khả năng kháng bệnh rất cao, rất ít sâu bệnh nên hầu như không phải sử dụng đến thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình trồng trọt. Được canh tác theo quy trình khép kín và hoàn hảo từ công nghệ hữu cơ vi sinh Nhật Bản và xay xát trực tiếp tại cửa hàng để đảm bảo giữ được hoàn toàn vitamin & khoáng chất cùng hương vị thơm ngon cho hạt gạo.

Giá: 45.000 đ/kg

Cách nấu: Vo nhẹ một lần duy nhất với nước để tránh rửa trôi hết lớp cám gạo dinh dưỡng. Nấu theo tỷ lệ: 200gr gạo + 230 ml nước
 

Bảo quản: 

Đặc tính của gạo tươi là không có chất bảo quản và giữ được lớp cám gạo dinh dưỡng nên dễ bị sâu mọt tấn công.
Vì vậy cần để gạo vào hủ kín, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Sử dụng tốt nhất trong 30 ngày, kể từ ngày gạo được xay xát trực tiếp tại cửa hàng.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH LỘC THIÊN NHIÊN

Cửa hàng xay xát gạo theo yêu cầu 31 Đường 24 - Linh Đông, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Email: locthiennhien@gmail.com   Hotline: 0985 68 68 11