Gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên

Gạo tươi hữu cơ Lộc Thiên Nhiên giàu Vitamin và khoáng chất, hương thơm, giá trị dinh dưỡng cao, lúa được trồng theo quy trình chuẩn hữu cơ vi sinh Nhật Bản, xay xát trực tiếp giữ được 100% dinh dưỡng từ hạt gạo và lớp cám gạo là sản phẩm gạo sạch, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất để xử lý hay hóa chất bảo quản nào.

Lộc Thiên Nhiên là cửa hàng cung cấp Gạo tươi hữu cơ và các thực phẩm hữu cơ khác như rau hữu cơ, trái cây hữu cơ, và một số mặt hàng phụ tiêu dùng hằng ngày.

Lộc Thiên Nhiên quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, từ trăn trở trong chính gia đình mình không có Gạo sạch để ăn, chúng tôi đã ấp ủ khao khát tạo ra một sản phẩm Gạo tươi hữu cơ để mang điều tốt đẹp đến cho gia đình chúng tôi và cộng đồng.

Giải quyết những nỗi lo lắng của xã hội về việc thực phẩm hằng ngày có quá nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài, dù biết vậy cũng không có lựa chọn nào khác. 

Nhưng giờ đây Lộc Thiên Nhiên ra đời để giải quyết những vấn đề lo lắng của xã hội.

Những hạt Gạo tươi được trồng theo chuẩn quy trình trồng hữu cơ của Nhật, và máy xay xát lúa giữ được 70-100% lớp cám, Gạo vừa an toàn với sức khỏe, vừa đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Cộng đồng đã không còn lo lắng về việc không có gạo Tươi để ăn nữa rồi.

Lộc Thiên Nhiên sẽ là lựa chọn yên tâm cho cả gia đình bạn.

 

* * *

CÔNG TY TNHH LỘC THIÊN NHIÊN

Cửa hàng: 31-33 Đường 24, Linh Đông, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Email: locthiennhien@gmail.com

Hotline: 0985 68 68 11

 

* * *

KIỂM ĐỊNH CỦA EUROFINS - SẮC KÍ HẢI ĐĂNG - Công ty kiểm định chất lượng hàng đầu

Gạo của Lộc Thiên Nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao, các loại vitamin. Không cholesteron, không chì, thủy ngân, thiếc, không chất Nitrat.